Thông báo về Tọa đàm kỷ niệm 20-11 "Tiêu chuẩn về quản lý tài sản trí tuệ trong kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học: vấn đề và giải pháp"

Nhằm mục đích cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực bảo đảm và kiểm định chất lượng cho kiểm định viên, cán bộ giảng viên các cơ sở giáo dục đại học, đồng thời tri ân tập thể các chuyên gia, các kiểm định viên và các nhà giáo của các cơ sở giáo dục nhân dịp Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Tọa đàm: “Tiêu chuẩn về quản lý tài sản trí tuệ trong kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học: vấn đề và giải pháp” để trao đổi, chia sẻ các vấn đề về đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Tọa đàm có sự góp mặt của những chuyên gia trong nước có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục, Quản trị đại học. Cụ thể:

• Chủ trì Tọa đàm: TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KDDCLGD - ĐHQGHN
  • Diễn giả: PGS. TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật - ĐHQGHN
  • Thông tin chi tiết về Tọa đàm:
  1. Thời gian: Buổi chiều (từ 14h00), Thứ Ba, ngày 14/11/2023.
  2. Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom Meeting
  3. Nội dung: Vấn đề sở hữu trí tuệ và các yêu cầu đối với cơ sở giáo dục trong hoạt động bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục

Trung tâm trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô đăng ký dự Tọa đàm trước 23h59' ngày 13/11/2023 theo link: https://forms.gle/avGKDB1th793xgfY7. ID và Passcode Zoom Meeting sẽ được gửi cho Quý Thầy, Cô sau khi đăng ký tham dự.

Mọi thông tin liên quan đến tọa đàm Thầy, Cô vui lòng liên hệ TS. Trần Hữu Lượng, ĐT: 0914880505, email: thluong@vnu.edu.vn

Trân trọng./.